028 3751 3062  -  ngoisao@ngoisao.edu.vn

NGOẠI KHÓA NÔNG TRẠI HAPPY FARM, NĂM HỌC 2023 - 2024

TÌM HIỂU VỀ ” NÔNG TRẠI VUI VẺ ” – HAPPY FARM

Happy Farm – Nông trại vui vẻ, là khu du lịch sinh thái tại Bình Chánh luôn được các bậc phụ huynh ưu tiên hàng đầu để cho con vui chơi, giải trí sau một tuần học bận rộn hay sau khi kết thúc năm học để cho các bé có thêm thông tin, kiến ​​thức, kỹ năng và giáo dục cho bản thân. Điểm đặc biệt ở Happy Farm này chính là các gia đình có thể đến vui chơi và ra về trong ngày.

1. Happy Farm nằm ở đâu ?

Có diện tích khoảng 12000m2, nằm cách trung tâm TP HCM khoảng 17km về phía Tây nam, Happy Farm là một tổ hợp khu du lịch sinh thái bao gồm nhiều khu vực hoạt động mộc mạc, dân giã như ao cá, cầu khỉ, vườn cây,… như một miền tây thu nhỏ nằm giữa Bình Chánh, tạo nên một không khí yên bình, thư thái và cũng là sân chơi dã ngoại cho các bé đến đây tìm hiểu và hòa nhập với thiên nhiên.

Bắt cá

Địa chỉ Happy Farm: Đường tập đoàn 16, Đa Phước, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Các hoạt động trải nghiệm tại Happy Farm – khu vườn vui vẻ

Đến với Happy Farm, các bé sẽ được trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí nhưng vẫn đem lại nhiều bài học bổ ích như tát mương bắt cá, trồng lúa, làm gốm, tắm mưa,… và nhiều hoạt động khác.

Tát mương bắt cáHoạt động tát mương bắt cá luôn là hoạt động được yêu thích nhất khi đến với các khu du lịch sinh thái, các bé sẽ được trải nghiệm hoạt động dồn đuổi và bắt các con cá đang chạy trốn, được tự tay bắt cá bằng công sức của chính mình. Khi trải nghiệm hoạt động tát mương bắt cá, các bé có thể tự hào đã cố gắng hết sức mình để có được thành quả tốt đẹp. 

du-lich-happy-farm

Trồng lúa

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 58

NGÔI SAO VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

 • Thời gian thành lập

  30
  +
 • Tỷ lệ đậu đại học

  100
  %
 • Số học sinh đã học tại trường

  20000
  +
 • Năm liên tiếp đỗ đại học đạt 100%

  17
  +

TRƯỜNG NGÔI SAO

THPT Dân lập Ngôi Sao (do Phân hiệu 1 của trường PTDL Đào tạo Học sinh Giỏi tách ra lập thành). Quyết định thành lập số: 7541/QĐ-UB-VX do UBND TpHCM cấp ngày 9/12/1999. Đổi tên thành trường THCS, THPT Ngôi Sao năm 2012

Trường THCS, THPT Ngôi Sao     

Địa Chỉ: 18  khu dân cư An Lạc, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3751 3062  - 028 3751 3063

Email: ngoisao@ngoisao.edu.vn - thien-gv0002@ngoisao.edu.vn

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn